ชา(กล่อม)ให้หลับมีจริงหรือ? ไขคำตอบกับ Dreamtime Instant Tea

แล้วมีวิธีไหนบ้าง???ที่จะช่วยให้ข่มตาหลับได้ง่าย แม้ระหว่างวันจะเจอศึกหนักปะทะคารมกับเจ้านายมาก็ตาม OMG!!!

3,135

ชา(กล่อม)ให้หลับมีจริงหรือ??? ไขคำตอบกับ Dreamtime Instant Tea  

ถ้าให้นึกถึงความสุขของมนุษย์ทำงานในช่วงหลังเลิกงานเชื่อว่าการได้หลับพักผ่อนสบายๆบนเตียงนอนนุ่มๆ คือคำตอบที่ต้องติดอันดับ Top 3 อย่างแน่นอน…แล้วมีวิธีไหนบ้าง???ที่จะช่วยให้ข่มตาหลับได้ง่าย แม้ระหว่างวันจะเจอศึกหนักปะทะคารมกับเจ้านายมาก็ตาม OMG!!!

วันนี้ Simply W (ซิมพลีดับเบิ้ลยู) มีตัวช่วยมาแนะนำสำหรับคนหลับยาก“Dreamtime Instant Tea – ชาดรีมไทม์ชาชงดื่มสำเร็จรูปก่อนนอน คือ คำตอบ เพราะได้รับการขนานนามว่า เป็นเครื่องดื่มชั้นดีที่จะช่วยให้นอนหลับได้อย่างง่ายๆ แบรนด์ชาคุณภาพจากอังกฤษ Whittard Chelsea (วิททาร์ด เซลซี)

ชาดรีมไทม์ เป็นชาชงปรุงสำเร็จรูปที่มีรสชาติหอมหวานกลมกล่อม จากผลไม้อย่างผลแอปริคอต น้ำผึ้ง และครีม และที่สำคัญมีสารสกัดจากชาดำเพียง 1% เท่านั้น จึงไม่ใช่ปัญหาในการหลับยากเพราะแทบจะไม่มีคาเฟอีนเลย จึงทำให้ดื่มก่อนนอนแล้วหลับได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญยังดื่มได้ทุกวัย และได้ทุกวัน

???เพราะอะไรกันทำไมดื่ม “ชาดรีมไทม์” เพียงแก้วเดียวจึงหลับได้….อย่างที่รู้ๆกันน้ำผึ้ง และ ผลแอปริคอต”  เป็นส่วนผสมหลักของชาดรีมไทม์ โดยเฉพาะ น้ำผึ้ง มีคุณประโยชน์เหลือคณา อาทิ

ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลียจากการทำงาน, ช่วยแก้อาการนอนไม่หลับและช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายอีกด้วย…ส่วน ผลแอปริคอต ก็ไม่ธรรมดา มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการฟื้นตัวจากอาการเหนื่อยล้าเจ็บป่วย กินแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วน เพราะเป็นผลไม้ที่มีแคลอรี่ต่ำเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ระบบขับถ่ายดี แถมยังมีเบต้าแคโรทีสูงช่วยในเรื่องการบำรุงสายตาได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่ม All in one ที่มีคุณประโยชน์มากมายเลยทีเดียว… ถ้าไม่เชื่อ…ต้องลองด้วยตัวเองเพราะตัวคุณเท่านั้นที่จะค้นพบคำตอบนี้…ถ้านอนไม่หลับนึกถึงชาชงปรุงสำเร็จรูปดรีมไทม์ (Dreamtime Instant Tea) กันนะคะ…จะดื่มเป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็แล้วแต่ชอบ

อยากเป็นเจ้าของไม่ยากเลยแวะมาได้ที่คาเฟ่ชา Simply W และคาเฟ่ชาพรีเมี่ยม Whittard by Simply W หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์www.simplywcafe.com (กระปุกละ 595 บาท)

ครั้งหน้ากลับมาพบกันใหม่พร้อมไขรหัสลับเรื่อง (ชา)…อย่าลืมติดตามกันนะคะ

 

*แหล่งข้อมูลอ้างอิง 

นักโภชนาการจาก  Seattle Sutton’s Healthy Eating ชิคาโก ให้เหตุผลว่า น้ำผึ้งให้ความหวานกับร่างกาย ซึ่งจะไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตอินซูลินและหลั่งเซโรโทนิน ฮอร์โมนแห่งความสุขออกมาได้ จากนั้นเซโรโทนินจะเปลี่ยนตัวเองเป็นเมลาโทนิน ฮอร์โมนที่พาให้รู้สึกง่วงและรู้สึกอยากนอนหลับ

Source Kapook Medthai ITGateway

You might also like More from author

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.