คาเฟช่า Whittard by Simply W สาขาสยามพารากอน ชั้น G โซน Cannel ฝั่ง North

หากคุณอยากดื่มชาในบรรยากาศสบายๆที่ดูหรูหราและอบอุ่น เราพร้อมเสิร์ฟทุกความ ต้องการของคุณค่ะ ทั้งชาดำ,ชาผลไม้,ชา Instant Tea, กาแฟ, ช็อกโกแลต และเมนูขนมหวาน ทำสดใหม่ทุกวัน

นึกถึงร้านชา แวะมาที่ Whittard by Simply W และร้าน Simply W จะอยู่เป็นเพื่อนคุณทุกๆวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ศูนย์การค้า ลาวิลล่า อารีย์ ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์ปากซอยอารีย์ ถ.พหลโยธิน กรุงเทพฯ

ร่วมสัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆกลางกรุง ที่สามารถนั่งจิบชาหรือกาแฟถ้วยโปรด พร้อมของหวานมากมายหลายรสชาติให้คุณได้เลือกสรร รวมถึงสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักในโอกาสและเทศกาลต่างๆ ด้วยการเดินทางในเส้นทางของ BTS ลงที่สถานีอารีย์ตั้งอยู่ในชั้น 1 ของโครงการลาวิลลา อารีย์หรืออีกเส้นทางหนึ่งคือ สามารถเดินเข้าไปในวิลลา มาร์เกต และหากท่านเดินทางด้วยรถยนต์ก็จะมีบริการที่จอดรถภายในโครงการได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

Open Daily : 7.00AM – 10.00PM Tel : 02-619-0995

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระราม 9 ติดสถานีรถไฟฟ้ามหานครสถานีพระราม 9 ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการรับประทานขนมหวานพร้อมกับเครื่องดื่มรสเลิศ ภายในพื้นที่ของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระราม 9โด้ยร้านจะตั้งอยู่บริเวณชั้น G พร้อมกับการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นในเส้นทางของ MRT โดยลงที่สถานีพระราม 9 หรือหากสะดวกเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถจอดรถที่บริเวณลานจอดรถของทางศูนย์การค้าได้เช่นกัน

Open Daily : 9.00AM – 10.00PM Tel : 02-103-4899

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ติดสถานีรถไฟฟ้ามหานครสถานีพหลโยธิน ถ.พหลโยธิน กรุงเทพฯ

จิบชาและกาแฟถ้วยโปรด พร้อมรับประทานขนมหวานในรสขาติที่ละมุนนุ่มลิ้น และเซตของขวัญมากมายหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรรเพื่อนำไปฝากคนที่คุณรัก Simply Wสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยเส้นทางของรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลง ณ สถานีพหลโยธิน หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถจอดรถภายในลานของทางห้างได้เลย
Open Daily : 10.00AM – 10.00PM Tel : 02-937-1450

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ลติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม ถ.พระราม 1 กรุงเทพฯ

ให้ช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดพิเศษด้วยขนมหวานรสเลิศที่มีให้คุณเลือกสรรอย่างมากมาย พร้อมกับการจิบชาต้นตำรับจากประเทศอังกฤษ ภายในพื้นที่บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้า Centralworld สำหรับเส้นทางการเดินทาง สะดวกสบายด้วยการใช้เส้นทางของ BTS โดยลงที่สถานีชิดลม และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวแล้วจอดรถไว้ที่บริเวณลานของทางศูนย์การค้าได้เช่นกัน

Open Daily : 10.00AM – 10.00PM Tel : 02-646-1523

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ถ.บางนา-บางประกง สมุทรปราการ

พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ทาง Simply W ได้คัดสรรมาเพื่อบริการคุณภายในชั้น 4 บริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมถึงสามารถเลือกซื้อในรูปแบบของผลิตภัณฑ์คุณภาพกลับบ้านได้ด้วย สำหรับการเดินทาง สามารถใช้เส้นทางของ Airport Link หรือถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ก็มีลานจอดรถคอยอำนวยความสะดวกภายในอาคารของสนามบินสุวรรณภูมิเช่นกัน
Open Daily : 25 Hours Tel : 02-134-1358

ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี

ให้บรรยากาศระหว่างช่วงเวลาการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสุข ด้วยแบรนด์ Simply W ที่พร้อมให้บริการรวมถึงต้อนรับคุณอย่างอบอุ่น ด้วยเบเกอรี่ในรสชาติที่คุณต้องลิ้มลองและเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบ พร้อมบริการคุณภายในบริเวณของสนามบินนานาชาติสมุย
Open Daily : 5.00AM – 10.00PM Tel : 087-267-8513

สนามบินดอนเมือง

สนามบินดอนเมือง